Cách sử dụng đồng hồ Casio G Shock

Có rất nhiều tiêu chí để chọn đồng hồ đeo tay thời thượng trong đó Đồng hồ Casio G Shock được biết đến là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ Casio có thiết kế đơn giản, đẹp mắt nhưng không kém phần sang trọng.Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cách sửu dụng dòng đồng hồ này nhé!

gshock

Đồng hồ điện tử Casio G Shock

 

Vài nét về đồng hồ điện tử Casio G Shock

 

Đồng hồ điện tử Casio G Shock là một trong những mẫu đồng hồ được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bởi mặt đồng hồ được thiết kế đầy cá tính, trẻ trung mang nét khỏe khoắn đồng thời cũng rất dễ kết hợp với các bộ đồ thể thao.

 

Đồng hồ điện tử Casio G Shock được thiết kế đa chiều với mặt đồng hồ có chiều sâu 3 lớp. Màn hình đèn Led được thiết kế hơi thoải, đây là một nét độc đáo của dòng đồng hồ này tạo cho sản phẩm có một phong cách thời thượng mới. Hiện nay đồng hồ Casio được xem là đáng mua nhất hiện nay.

 

Tiếp nữa sản phẩm cũng được trang bị công nghệ cao cấp nhất hiện nay và được làm bằng chất liệu cách nhựa cao cấp tốt giúp cho mặt đồng hồ có khả năng chống va đập và chống nước tốt. Giúp cho người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng dòng sản phẩm này.

cac nut

Các nút trên đồng hồ điện tử Casio G Shock

 

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ Casio G Shock

 

Đồng hồ điện tử Casio G Shock có 5 nút hiển thị trên đồng hồ đó là các nút: A, B, C, D, L tương đương với 5 công dụng khác nhau. Dựa vào các nút này bạn có thể điều chỉnh đồng hồ một cách dễ dàng nhất.

 

Khi bạn muốn chỉnh giờ ở đồng hồ điện tử Casio G Shock, tại chế độ xem giờ của đồng hồ bạn hãy giữ lấy nút A đến khi có tiếng beep phát ra. Trên màn hình hiển thị của đồng hồ bạn sẽ nhìn thấy số giây của đồng hồ đang nhấp nháy.

 

Tiếp đến bạn lựa chọn UTC sau đó chọn đúng khu vực của mình rồi tùy chỉnh các mức tiếp theo. Ở sách hướng dẫn của đồng hồ có cac code của đô thị ở sau quyển chỉ dẫn tiếng anh bạn có thể xem qua.

 

Sau đó bạn ấn nút C để thay đổi các nội dung sau theo tuần tự cần chỉnh: Giây – DST (giờ mùa hè) – UTC – Giờ – Phút – Năm – Tháng – Ngày bằng cách dùng các nút B, D để chỉnh. Cuối cùng bạn ấn nút A để thoát chế độ cài đặt.

 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về cách chỉnh giờ đồng hồ Casio G Shock. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.