Đồng hồ Casio G Shock  dành cho nam giới

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều vấn đề cần để cho phái nam đưa ra sự quyết định như học anh văn tại nhà hay trung tâm hay là chọn đồng hồ sao cho đẹp, phong cách, … Hôm nay giới thiệu đến mọi người dòng đồng hồ Casino G-shock với sự tích hợp của phong cách mạnh mẽ dành riêng cho nam giới.

Đồng hồ Casio G Shock được biết đến là dòng đồng hồ thể thao được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng hiện nay. Hầu hết các sản phẩm đồng hồ này đều được thiết kế mạnh mẽ và tinh tế, không còn thô cứng như trước nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kiểu dáng đồng hồ điện tử dành cho nam giới này nhé!

Casio GA - 120 - 1AHDR

Hình ảnh đồng hồ Casio GA – 120 – 1AHDR

 

Vài nét về đồng hồ  điện tử Casio G Shock

 

Đây là dòng đồng hồ thể thao dành cho nam giới được ra đời từ đất nước Nhật Bản. Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển đến ngày nay, G Shock được biết đến là một thương hiệu đồng hồ mạnh nhất thế giới với nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng. Những sản phẩm đồng hồ của G Shock luôn dẫn đầu xu hướng mới vì vậy được rất nhiều người yêu thích.

casio g shock

Thiết kế chống va đập tốt

 

Đồng hồ Casio G Shock GA – 120 – 1AHDR

 

Một trong những sản phẩm đồng hồ nam được yêu thích nhất của hãng này chúng ta phải kể đến đó chính là đồng hồ Casio GA – 120 – 1AHDR. Sản phẩm được bắt nguồn cảm ứng từ bộ phim “dị nhân” mang đầy nét nam tính. Với vẻ bề ngoài khoác trên mình bộ áo giáp siêu bền có thể chống va đập tốt, bên trong sản phẩm được thiết kế cách điệu với 3 mặt đồng hồ thể hiện thời gian ngăn cách nhau bởi chữ X.

 

Đồng hồ Casio GA – 120 – 1AHDR cho thời gian sử dụng bền bỉ tạo cho người sử dụng có được niềm tin vững chắc. Đây là kiểu dáng đồng hồ thể thao. Chính vì vậy sản phẩm sẽ đẹp nhất, thu hút ánh nhìn nhiều nhất khi bạn kết hợp sản phẩm cùng với một bộ đồ thể thao sẽ giúp bạn trở nên năng động hơn rất nhiều.

 

Đồng hồ Casio GA – 120 – 1AHDR cho khả năng chống nước lên đến 200m. Nó còn có thể chống được sự va chạm mạnh mà không ảnh hưởng tới toàn bộ sản phẩm. Thiết bị cho tốc độ từ 0 – 1998 đơn vị/ giờ với khoảng cách từ 0.0 đến 99.9. Thời gian bắt đầu đếm ngược ừ 1 phút đến 24 giờ.

 

Đòng hồ Casio G Shock GA – 120 – 1AHDR đáng là sản phẩm tin cậy mà đáng được mua nhất của các đấng mày râu. Trên đây là những thông tim mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về dòng sản phẩm đồng hồ GA – 120 – 1AHDR. Có rất nhiều tiêu chí để chọn đồng hồ đeo tay thời thượng dành cho phái nam. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt ngay từ hôm nay nhé!