Đồng hồ Casio G Shock G – Steel GST – 410

Đồng hồ Casio G Shock là một trong những dòng đồng hồ Casio được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Sử dụng các sản phẩm đồng hồ Casio giúp bạn khẳng định được phong cách của chính bản thân mình. Có rất nhiều tiêu chí đề chọn đồng hồ đeo tay thời thượng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm đồng hồ điện tử Casio G Shock G – Steel GST – 410 đáng mua nhất hiện nay.

g-shock g-steel

4 màu sắc chủ đạo của đồng hồ Casio G – Steel GST – 410

 

Đồng hồ điện tử Casio G Shock G – Steel GST – 410 thiết kế đẹp mắt

 

Nhắc đến bộ sưu tập đồng hồ đẹp mắt bạn không thể quên khi nhắc đến đồng hồ G – Steek GST – 410 với 4 màu đặc sắc đó là đen, xanh, đỏ và vàng. Những chiếc đồng hồ Casio GST – 410 được thiết kế thân thép và có màn hình không đối xứng giống như đồng hồ GA – 110. Bề ngoài và bên trong GST – 410 được làm bằng vỏ thép không rỉ với những thiết kế đầy màu sắc vô cùng mới mẻ. 

 

Đồng hồ Casio GST – 410 là sản phẩm những chiếc đồng hồ được thu nhỏ kích thước và không sử dụng năng lượng mắt trời giống như những sản phẩm đời đầu mà nó sử dụng pin. Các nhà nghiên cứu đã ước tính nằng GST – 410 có tuổi thọ pin khoảng 3 năm. Vì lẽ đó Đồng hồ Casio G Shock dành cho nam giới và cả nữ giới vì sự phong cách và thiết kế đẹp mắt của mình. 

 

Thông số kĩ thuật của đồng hồ Casio G Shock G – Steel GST – 410

GST-410

Hình ảnh đồng hồ Casio G – Steel GST – 410

 

G – Steel GST – 410 được làm bằng chất liệu nhựa, thép không rỉ. G – Steel GST – 410 có thể chống lại từ tính loại JIS 1, có tác động chống sốc, có 20 khả năng chống nước của dòng máy ATM.

 

G – Steel GST – 410 được thiết kế theo thời gian thế giới với 48 thành phố thời gian và hiển thị giờ UTC. Đây được coi là chức năng thay thế thành phố tại nhà. Chẳng cần đi đâu xa bạn có thể ôm trọn cả thế giới.

 

Máy có chức năng bấm giờ: 1/100 giây, tổng số 1000 giờ, có chia. Sản phẩm có bộ hẹn giờ thiết lập: 1 phút, bộ tối đa: 24 giờ, được đo bằng 1 giây gia tăng. Thêm nữa G – Steel GST – 410 còn có thể báo động được thời gian 5 chiếc với lịch tự động toàn bộ. Cho độ chính xác sai lệch trung bình tháng khoảng 15 giây.

 

Trên đây là những thông tin về dòng đồng hồ Casio G Shock G – Steel GST – 410 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc.Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.