Những dấu hiệu tràn bể phốt

Hút bể phốt là nhu cầu thiết yếu cảu mỗi hộ gia đình mỗi 2 đến 3 năm. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ hút bể phốt trên thị trường với giá cả và chất lượng đa dạng.

Công nghệ hút bể phốt được hầu hết các công ty sử dụng hiện nay là công nghệ hút bể phốt chân không, không đục phá. Công nghệ này sử dụng các máy móc và thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hút nhanh, hút sạch, không mùi và không phá đi cấu trúc nhà bạn.

Chúng ta cần lưu ý một số dấu hiệu để nhận biết bể phốt tràn, nghẹt để có biện pháp xử lí nhanh chóng, tránh để tình trạng nghiêm trọng.

Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại website https://hutbephottrangan.com/hut-phot/dong-da

  1. Nước xả xuống chậm

nuoc-xa-xuong-cham

Nước xả xuống chậm là dấu hiệu đầu tiên nhận biết biết bể phốt bị đầy.Bên cạnh đó còn có một số nguyên nhân khác gây ra tình trạng này là do nghẹt giấy, băng vệ sinh, tóc hay rác thải.

Để xử lý tạm thời tình trạng này bạn có thể sử dụng dung dịch thông tắc cống. Nếu tình trạng nặng hơn thì hãy gọi ngay cho dịch vụ hút bể phốt gần nhất nhé.

  1. Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

bot-khi-gay-mui

Điều này sẽ gây cảm giác vô cùng khó chịu cho mọi người xung quanh và ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Bể phốt quá đầy dẫn đến tình trạng tắc ống thủy giữa các ngăn. Bên cạnh đó vi sinh vật vẫn liên tục hoạt động và phải thoát khí ra bên ngoài. Cần xử lí bể phốt sớm khi đạt mức 2/3 bể. Tránh để tình trạng bể phốt quá đầy gây ra các hiệu quả nghiêm trọng.

  1. Nước thải bể phốt bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại

nuoc-thai-tran-quanh-khu-vuc

Một số gia đình có sân vườn như biệt thự thường tận dùng hệ thống bể phốt, sử dụng chất thải sau khi lắng để tạo nên nhiều chất dinh dưỡng làm tốt cây cỏ.

Nhưng nếu một lúc nào đó bạn thấy sự xuất hiện của những vũng nước nhỏ hay sự tươi tốt một cách bất thường của cây cỏ thì đó chính là dấu hiệu của việc tràn bể phốt. Khi đó bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tốt nhất Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.