Về Year Of English

Trang www.yearofenglish.com là trang web chia sẻ nhiều kiến thức trong các lĩnh vực học tập, sức khoẻ…Những kiến thức này được chúng tôi chia sẻ dựa trên những nguồn thông tin đáng tin cây cũng như những trải nghiệm thực tế từ cuộc sống. Chúng tôi mong rằng những kiến thức này sẽ that sự hữu ích với bạn!
Về Year Of English

Luyện các kỹ năng anh văn với Year of English.

Có nhiều chương trình luyện tiếng anh hiệu quả. Hãy thử đến với Year of English để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ và đào tạo khả năng ngôn ngữ trong nhiều năm qua, công ty Year of English với mong muốn tiếng anh sẽ là một ngôn ngữ thông thạo nhất để giao tiếp của những người dân trên mọi miền đất nước. Các chương trình của Year of English chú trọng hầu hết vào việc học tiếng anh với các kỹ năng chính là nói và viết tiếng anh thành thục. Khóa học được diễn ra hầu hết các thời điểm trong năm, hỗ trợ đắc lực khả năng tiếng anh cho rất nhiều học viên theo học.

Year of English được thành lập bởi những con người có nhiệt huyết với tiếng anh, mong muốn lan rộng khả năng này đến nhiều người hơn nữa. Bởi trong tương lai hội nhập và giao thoa kinh tế, bạn cần hơn hết khả năng tiếng anh để giao tiếp với bạn bè nước ngoài. Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới, ở các nước Châu Á, trẻ em bắt đầu học tiếng anh từ tiểu học và đó sẽ là ngôn ngữ học song song với ngôn ngữ quốc gia.

Tiếng anh giúp hỗ trợ con người trong giao tiếp, trò chuyện cùng đối tác, nâng cấp và giữu gìn các mỗi quan hệ hơn. Chính vì thế Year of English đã luôn phát kiến ra những chương trình, khóa học nhằm nâng cao kỹ năng tiếng anh cho con mọi người. Những khóa học chất lượng, được giảng dạy từ các giáo viên bản xứ hay các cuộc gặp gỡ, tham quan đất nước Anh, góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thú vị trong các khóa học. Đến với những chương trình của Year of English để có những trải nghiệm phong phú tuyệt vời.